top of page

GÓC HỌC TIẾNG ANH

quy hoc bong ttls.org

Tương Lai Tươi Sáng Là Sẻ Chia

Nhằm giúp các bạn trẻ nâng cao trình độ tiếng Anh trong thời đại toàn cầu hóa, ban điều hành tập hợp những cách thức học tiếng anh đang được phổ biến miễn phí trên mạng YouTube từ các tổ chức uy tín như British Council, Autralia Plus, EngVid, ...  và giới thiệu cho các bạn qua "GÓC HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ" nhằm mục đích giúp các bạn trẻ tự tin mở được những cánh cửa của tri thức nhân loại cho dù bạn đang ở một vùng xa xôi và không có cơ hội để đến các trung tâm ngoại ngữ ở các thành phố lớn.

Chỉ cần bạn dành thời gian mỗi ngày một chút để có thể hoàn thành khoảng 75% các video clip và các khóa học miễn phí này thì chắc chắn  bạn có đủ năng lực trong việc tìm kiếm các học bổng cho học tập, nghiên cứu hay làm việc ở nước ngoài

 

Với khát vọng, quyết tâm và lòng kiên trì của tuổi trẻ, các bạn sẽ vượt qua rào cản về ngôn ngữ để nắm bắt được các cơ hội học bổng, du học tuyệt vời mà các trường đại học uy tín đang tài trợ.

Bạn hãy bắt đầu bằng những bài học tiếng Anh cơ bản rất bổ ích này, và một ngày nào đó nếu bạn thành công thì đó cũng là thành công của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ cập nhật, bổ túc những bài học hay, những kiến thức mới mỗi ngày. Hãy thông tin cho chúng tôi nếu bạn có những bài học hay hơn những gi chúng tôi đang đăng tải.

bottom of page