top of page

GÓC HỌC BỔNG - DU HỌC

quyhocbongttls.org

Tương Lai Tươi Sáng Là Sẻ Chia

Với châm ngôn "Tương Lai Tươi Sáng Là Sẻ Chia", ban điều hành quỹ học bổng TTLS mong muốn website của quỹ sẽ là nơi chia sẻ các thông tin hữu ích cho các bạn trẻ về các thông tin học bổng du học mới nhất do ban điều hành cập nhật được nhằm giúp các bạn trẻ phần nào nắm bắt được những cơ hội học tập ở những nền giáo dục  tiên tiến nhất.

Ban điều hành mong muốn nhận được những thông về học bổng, du học từ bạn đọc, các nhà tài trợ, hảo tâm chia sẻ những thông tin học bổng nơi nơi các bạn công tác và làm việc. Chúng tôi sẽ tập hợp và chia sẻ lại cho các bạn trẻ, giúp các bạn trẻ nắm bắt các cơ hội để thành công đó cũng là một cách đóng góp rất ý nghĩa, góp phần tạo một thế hệ trẻ tài năng để tạo dựng tương lai tươi sáng cho quê hương.

Các thông tin về học bổng, ban điều hành cố gắng cập nhật những thông tin chính xác nhất theo khả năng nhưng sẽ không thể đảm bảo tính chính xác 100%, các bạn đọc cần phải xác nhận lại với nơi đưa ra học bổng để cập nhật những thông tin mới nhất và phản hồi lại cho chúng tôi nếu có.

bottom of page